Hello!

I'm a html/cs | PHP, Wordpress

Who

AM I?

NGUYEN TRAN QUE PHUONG

FULL-STACK

Day of Birth: 18-10-1993

Country: Viet Nam

Address: My Thuan, H.Dat Do, T.Ba Ria Vung Tau

Phone number: 0938 477 707

Email: nguyentranquephuong1810@gmail.com

Tôi là Nguyễn Trần Quế Phương là một Front End Developer

Là người chịu trách nhiệm cho việc tạo ra và thực hiện các yếu tố trực quan và tương tác trong một trang web mà người dùng có thể chủ động tham gia thông qua trình duyệt web của họ, làm việc với các nhà phát triển, là người chịu trách nhiệm cho tất cả các ứng dụng phía máy chủ giúp chạy trang web đúng cách và hiệu quả.Là một nhà phát triển Front-End nghĩa là tôi đang rất am hiểu công nghệ đầu cuối bao gồm giải thích hình ảnh đồ họa và thiết kế bằng các ngôn ngữ phát triển HTML, CSS và JavaScript. Tất cả đều được sử dụng để mã hóa thiết kế để tạo ra một giao diện web và tạo cảm giác tuyệt vời đến với người dùng.

Tôi là người phát triển có nhiệm vụ lấy thông tin một công ty hay doanh nghiệp được cung cấp với cách họ mong muốn trang web của họ như thế nào từ đó tôi có thể có những cái nhìn và cảm nhận, tiếp thu để xây dựng thương hiệu và sáng tạo ra một trang web theo đúng với yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Với thông tin này, tôi có thể làm việc cùng với nhà thiết kế UX để tạo ra một thiết kế tương tác với khách hàng của tôi. Phát triển một trang web cũng bao gồm các thử nghiệm nó trên các trình duyệt khác nhau, nền tảng, và các thiết bị để đảm bảo rằng nó hoạt động đúng hoặc không có vấn đề nơi người sử dụng.

Để đảm bảo những vấn đề về kỹ thuật tạo ra một trang web hoạt động tốt trong mọi trình duyệt và tôi đã học hỏi và thành thạo các ngôn ngữ như HTML/CSS, Bootstrap,SASS, Javascript,Jquery,.. và các kỹ thuật nén tập tin để cải thiện tốc độ của trang web.

Dự Án Yêu Thích

của tôi

work

Dự án DONZIAHOME là một dự án giới thiệu về các sản phẩm gốm sứ

Những sản phẩm của công ty tạo ra đều được gia công bằng tay với tính thẩm mỹ cao, sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu cho người dùng trong và ngoài nước.

Dự án này mình cắt tất cả các trang trong trang web bao gồm trang chủ, các trang con và code. Sản phẩm trình bày gồm nhiều màu sắc cho phép khách hàng đặt sản phẩm theo màu yêu thích của mình. Ngoài ra khi bạn đăng nhập hệ thống tự động nhận diện bạn là loại khách hàng nào khách sỉ, khách lẻ và có các giá bán khác nhau.

Xem Dự án
work

Dự án TINYHOUSE là một dự án về trường học

TINIHOUSE là một trường học áp dụng phương pháp Montessori chuẩn quốc tế vào việc giảng dạy tọa lạc ở quận 2.

Dự án này mình cắt tất cả các trang trong trang web bao gồm trang chủ, các trang con và code. Đây là dự án được code bằng wordpress.

Xem Dự án
work

Nhã viên quán

Nhã viên quán là một website giới thiệu về nhà hàng.

Dự án này mình cắt tất cả các trang trong trang web bao gồm trang chủ, các trang con và code. Đây là dự án được code bằng PHP. Phần slide bên ngoài là công nghệ ảnh Không Gian 360.

Xem Dự án
work
work
work
work

quá trình làm việc

của tôi

Những kỹ năng

của tôi

Đây là những kĩ năng làm việc của tôi

Về kĩ năng lập trình đã cố gắng làm nhiều bài tập từ thầy cô và nhờ sự giúp đỡ của bạn bè thầy cô mà tôi đã có được những kỹ năng quý giá này và tôi sẽ tiếp tục cố gắng để nâng cao kỹ năng hơn.

Về kĩ năng thiết kế tôi luôn luôn suy nghĩ về sự tự do đó chính là hướng thiết kế của tôi, tôi luôn muốn tiềm kiếm cái mới như thế mới làm trí tưởng tượng của tôi nhiều hơn để cho tôi một nền tảng kiến thức phong phú về đồ họa, để tôi có thể thiết kế nhiều giao diện hơn nữa.

Tôi yêu cái đẹp, tôi thích những thứ hài hòa về màu sắc cũng như bố cục. Tôi biết cách phối các màu sắc lại với nhau sao cho hài hòa vừa ổn định tính thẩm mỹ mà không gây chói mắt cho người nhìn.

Tôi có một tâm hồn phóng khoáng, tôi nghĩ đây là điểm mạnh đã đưa tôi tới nghành nghề này. Vì sự phóng khoáng khiến tôi có thể hòa mình vào mọi thứ giúp khả năng sáng tạo của tôi tốt hơn

Khi làm việc không những tôi nghĩ mình là một coder mà tôi còn đặt mình ở vị trí của một người dùng, để đem đến một sản phẩm tốt nhất tối ưu nhất cho khách hàng của tôi.

PHP

85%

WORDPRESS

80%

HTML/CSS

90%

Javascript

70%

Jquery

75%

GIT

90%

Photoshop

82%

ADOBE ILLUSTRATOR

72%

Kinh nghiệm

Của tôi

01 2011

UNIVERSITY OF FINANCE AND MARKETING

Học tập và làm việc với những môn cơ bản về đồ họa như photoshop, css/html

02 2012

UNIVERSITY OF FINANCE AND MARKETING

Vẫn tiếp tục học thêm một số môn lập trình như cơ sở kĩ thuật lập trình, phát triển ứng dụng web và thiết kế web, học html/css cơ bản

03 2013

UNIVERSITY OF FINANCE AND MARKETING

Vẫn tiếp tục học thêm một số môn chuyên ngành như Cơ dỡ dữ liệu, thiết kế ảnh , thiết kế layout web,vẫn tiếp tục học html/css.

04 2014

Đông Thái

Thực tập và học hỏi tại công ty Đông Thái, học hỏi thêm được kiến thức wordpress, SEO và thiết kế hình ảnh cho trang web, quản trị web

05 2015

NINA

Bắt đầu làm việc và học hỏi kinh nghiệm tại công ty Nina, học hỏi thêm được kiến thức PHP css/html.

01 03/2014

ĐÔNG THÁI

Thực tập và học hỏi tại công ty Đông Thái, học hỏi thêm được kiến thức wordpress, SEO và thiết kế hình ảnh cho trang web, quản trị web.

02 07/2015

NINA

Bắt đầu làm việc và học hỏi kinh nghiệm tại công ty Nina, học hỏi thêm được kiến thức PHP css/html.

03 03/2017

REDWEB

Bắt đầu làm việc và học hỏi kinh nghiệm tại công ty REDWEB đây là công ty Đan Mạch hiện tại có 10 văn phòng đại diện ở 10 nước khác nhau, học hỏi thêm được kiến thức Joomla, css/html.

04 07/2017

Wakka Data Service

Bắt đầu làm việc và học hỏi kinh nghiệm tại công ty Wakka Data Service đây là công ty Nhật đầu tiên mà mình bắt đầu làm học hỏi thêm được kiến thức Wordpress, css/html ngoài ra còn học hỏi thêm nhiều kỹ năng mềm từ đây.

Khách hàng

Thân yêu